Bùa ngải là gì? Chơi ngải là gì? Nuôi ngải là gì?

Bài thứ hai trong chuyên mục hôm nay của thủ thuật nhà cái chính là thiên về tâm linh bùa ngải. Chắc hẳn rằng các bạn đã nghe nói đến chơi ngải là gì hay nuôi ngải là gì rồi đúng không nào? Chắc chắn đó là những gì mà các bạn thắc mắc (nhưng dĩ nhiên là không ai có thể giải thích cho các bạn rồi).

Vậy giờ đây, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết hết về những nội dung bên trên cho các bạn biết nhé.

bua ngai la gi 1

CÁC NỘI DUNG VỀ BÙA NGẢI, NUÔI NGẢI VÀ CHƠI NGẢI

Trong bài viết này có 3 nội dung nên chúng tôi sẽ chia bài viết ra những phần giải thích phù hợp cho các bạn nhé!

Xin lưu ý rằng là những nội dung trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Các bạn tuyệt đối không được làm theo hoặc thực hiện theo.

Tâm linh may rủi rất là nguy hiểm và khó lường. Vì vậy, các bạn đừng rước họa vào thân mình nhé!

Bùa ngải là gì?

Về cơ bản, các loại bùa chú được các thầy pháp sử dụng để làm một việc gì đó phục vụ cho họ. Trong khi đó, ngải là một loại thảo dược (hay trong nghề gọi là “gia vị”) để làm gia tăng sức mạnh của các thầy pháp.

Do đó, nhìn chung thì bùa ngải nói chung được các thầy pháp (hoặc thậm chí cả các thầy sư, thầy bùa,…) sử dụng để làm một việc gì đó. Tuy nhiên, các việc mà họ làm thường là những điều xấu xa (hầu hết), mang lợi ích lại cho họ.

Nếu dùng để hại người thì thậm chí cả người sử dụng cũng bị hại (do tạo nghiệp), và chúng ta hạy gọi là “ngải quật”.

Bùa ngải là gì? nuôi ngải là gì?

Vậy chúng được dùng để làm gì?

Như đã nói ở trên, người luyện bùa ngải có thể sử dụng chúng vào những mục đích cá nhân (hoặc khách hàng yêu cầu) như: bùa yêu, bùa thế mạng, bùa làm ăn may mắn, bùa cầu may,…

Người càng cao tay thì càng luyện ra được nhiều loại bùa ngải khác nhau (vốn cần các kỹ thuật khác nhau). Tuy nhiên, bùa càng cao thì “cấp độ” thầy pháp phải cao tay ấn thì mới tạo ra được.

Người ta nuôi bùa ngải như thế nào?

Để nuôi được bùa ngải thì các thầy pháp phải nuôi bằng máu động vật (thường là máu gà, máu dê,…) và chính máu của người luyện ngải (như thế thì ngải mới nghe lời).

Và nếu đã nuôi ngải rồi thì càng ngày ngải sẽ càng lớn và “ăn” nhiều hơn. Và một khi ngải đã có thể ăn và uống được máu chó (vốn ngải rất sợ) thì công lực đã mạnh hơn và nó đã thành quỷ.

Đến nước này, nếu người luyện ngải không cao tay ấn mà trấn được bùa ngải thì chính người sử dụng cũng sẽ bị chính nó hại.

Bùa ngải là gì? nuôi ngải là gì?

Chơi ngải là gì?

Về các nội dung trên thì chắc hẳn các bạn đã hiểu vấn đề rồi chứ nhỉ? Chắc chắn rằng vấn đề này các bạn đã hiểu rồi!

Vì mục đích cá nhân nên nhiều người mới chơi ngải. Thậm chí, nhiều người “tầm sư học đạo” chỉ để biết cách luyện bùa ngải mà thôi!

Tuy nhiên, cũng như chúng tôi đã nói! Người bị chơi ngải bị một thì người luyện ngải sẽ bị đến mười vì vốn dĩ đã hại người thì sẽ bị quả báo!

NHẬN BIẾT NGƯỜI BỊ TRÚNG BÙA NGẢI

Đến đây thì bạn chắc chắn đã biết về tác dụng (và tác hại) của bùa ngải rồi đó! Tuy vậy, chắc các bạn đang thắc mắc rằng chúng sẽ gây ra những điều gì cho người bị chơi phải không?

Và vì vậy, chúng tôi cũng sẽ giải thích trong bài viết này (bằng vốn hiểu biết của chúng tôi).

Tâm thần không bình thường

Giữa người bị tâm thần và người bị chơi ngải gần giống nhau về khoản này. Nếu như người bị bỏ bùa thì thần trí sẽ không được bình thường mà sẽ như người mất hồn (dân gian bảo là hồn siêu phách tán).

Nếu người bị chơi bùa hồn siêu phách tán thì sẽ không đủ 3 hồn 7 vía (nam) hoặc 3 hồn 9 vía (nữ) thì thần trí sẽ trở nên tâm thần.

Do đó, đây là cách nhận biết người bị bỏ bùa gần như là chính xác nhất!

Bùa ngải là gì? nuôi ngải là gì?

Cuộc sống, làm ăn thất bát

Chắc chắn rằng đây là sự thật, các loại bùa chú có “tác dụng” khiến cho cuộc sống của người bị bỏ bùa đảo lộn “toàn tập”.

Cuộc sống người đó chắc chắn sẽ gặp nhiều điều bất lợi, làm ăn thất bát và cuộc sống sẽ càng lúc càng đi đến cùng cực.

Nếu từ bên ngoài nhìn vào, các bạn sẽ chỉ thấy rằng người đó đang gặp sóng gió trong cuộc sống chứ không thể nào biết được rằng người đó đang bị yểm bùa.

Đau đớn về thể xác / chết dần chết mòn

Nếu bạn coi phim Thái Lan nhiều thì bạn sẽ biết đến những gì mà chúng tôi vừa ghi chép!

Nếu bạn bị bỏ bùa hoặc yểm bùa thì thân xác sẽ vô cùng đau đớn! Thậm chí là bùa ngải sẽ dày vò bạn đến khi bạn lìa đời (dĩ nhiên là một cái chết không hề dễ dàng).

Điều đáng sợ của loại bùa chú này chính là việc bạn sẽ phải bị giày vò và nhận thấy mình chết dần chết mòn mà không có một loại thuộc nào chữa trị được.

Tuy nhiên, người làm ra loại bùa chú này cũng sẽ bị “ngải quật” nếu như không cao tay ấn (mà cho dù có cấp độ cao thì nghiệp phải trả cũng rất lớn vì đã làm hại người khác).

LÀM GÌ KHI BỊ TRÚNG NGẢI?

Thực sự thì có một vấn đề mà ai cũng biết rằng trúng ngải thì phải đi tìm thầy. Và cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên chính là vào chùa tìm sư thầy.

bua ngai la gi 2

Hầu hết thì chùa chiền đều có các sư thầy có thể giải nghiệp cho các bạn. Các bạn có thể đến nhờ các sư thầy trợ giúp cho các bạn trong những lúc bị người khác chơi ngải.

Ngoài ra, một cách khác là nhờ thầy phép đến giúp bạn (nhưng thường là chi phí cao và không phải ai cũng là thầy pháp cao tay ấn để giải bùa cho bạn).

Bùa ngải là gì? nuôi ngải là gì?

Tuyệt đối không tự mình giải bùa vì bạn có biết cách nào đúng đâu mà giải. Chắc chắn người chơi ngỉa phải biết được rằng bạn không giải được mới “chơi” bạn. Vì nếu bạn quật được ngãi thì nghĩa là người chơi ngải bạn sẽ bị “ngải phản” mà bị ngải quật ngược lại ngay.

LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG NGỪA BỊ BÙA MÊ THUỐC LÚ?

Thực sự thì không có cách nào phòng chống bùa ngãi một cách hữu hiệu. Tốt nhất rằng bạn không nên gây thù chuốc oán với ai cả.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể phòng trừ bùa ngải bằng những cách sau:

  • Luôn mang theo tỏi bên mình
  • Luôn mang theo những vật tâm linh như tượng Phật, vòng tay Phật, tượng Quan Thế Âm,…
  • Đừng nói chuyện hoặc tiếp xúc với người lạ khi chưa biết họ là ai
  • Không ăn hoặc uống những gì mà người lạ mời
  • Và những cách không tên khác.

Cuối cùng thì tóm gọn lại rằng bạn không nên sống lầm lỗi tạo nghiệp hoặc gây thù với ai cả.

Kết luận

Qua bài viết này thì bạn đã hiểu biết nhiều hơn về các loại bùa ngải, về cách chơi ngải cũng như là vì sao người ta lại nuôi ngải. Bất cứ điều gì cũng đều có nguyên do của nó mà chúng ta không thể đoán biết hoặc lường trước được.

Và ở mức độ bài viết thông tin như trên, các bạn chỉ nên tham khảo. Chúng tôi kiên quyết nhắc lại rằng các bạn không nên đụng chạm đến tâm linh bùa ngải vì thực sự những điều này rất nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *