Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Giải thích chiêm bao thấy mưa

Đã bao giờ các bạn nằm mơ thấy những cơn mưa to tầm tã trong giấc mơ của mình chưa? Đó chẳn hẳn gợi lên cho chúng ta những cảm giác buồn bã và chất chứa nhiều nỗi buồn sâu thẳm. Vậy thì lúc bạn nằm mơ thấy mưa thì chúng sẽ báo hiệu những cảm xúc gì? Và cò những điềm báo nào nữa không?

Để giải thích các điềm báo bên dưới đây, thủ thuật nhà cái đã gom góp rất nhiều thông tin khác nhau. Chúc các bạn tìm hiểu thật vui vẻ nhé!

Mơ thấy mưa là điềm gì? Giải thích giấc mơ thấy cơn mưa to

Giải nghĩa các giấc mơ thấy mưa

Giấc mơ về mưa thông thường chỉ là những điềm báo đơn giản và thường là cảm xúc của người nằm mơ. Do đó, các bạn đừng quá lo lắng nếu như giấc chiêm bao về mưa xuất hiện trong lúc bạn đang ngủ nhé.

Chiêm bao thấy những cơn mưa xuân

Đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, và chắc chắn rằng vận may đang đến với bạn.

Giấc mơ còn cho thấy rằng sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có những bước đổi mới.

Những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và bạn sẽ đạt được những kết quả như mong đợi.

Trong tương lai, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển mạnh mẽ lắm đấy.

Mặt khác, khi mơ thấy giấc mơ này cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Giấc mơ này quả thực luôn mang đến nhiều điềm may mắn cho gia đình người nằm mơ thấy nó.

Mơ thấy mưa là điềm gì? Giải thích giấc mơ thấy cơn mưa to

Mơ thấy mình bị ướt do mưa

Chắc chắn là trong mơ bạn đang đứng dưới một cơn mưa tầm tã rồi đấy! Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, và bản thân bạn thì không muốn thấy chuyện ấy một chút nào cả.

Tuy nhiên, bạn cũng có một điềm may mắn chính là rồi sẽ có một cuộc tình khác xuất hiện. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn sau đó nữa.

Về mặt công việc, giấc mơ còn nói rằng bạn hiện đang gặp phải những điều rắc rối. Bạn đang lo lắng không biết phải giải quyết ra làm sao. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì sắp có quý nhân hiện ra và giúp đỡ cho bạn đó.

Chiêm bao thấy một cơn mưa rất lớn

Trong phong thủy học, nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Và trong các giấc mơ thì cũng vậy (nhưng phải là nước từ trên cao đổ xuống nhé).

Đây là một điềm báo may mắn về mặt tài chính. Do đó, giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một sự chuyển đổi nào đó trong công việc hiện tại.

Có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty (bộ mặt đại diện). Hoặc bạn cũng có thể được giữ một cương vị mới, một chức vụ mới trong công ty.

Sắp tới, bạn hãy hành xử cho thật khôn ngoan hơn nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ thăng quan tiến chức đúng với mong đợi của mình.

Mơ thấy mưa vừa tạnh

Những cơn mưa vừa tạnh khiến cho không khí luôn tươi mới và mát mẻ. Giấc mơ này cũng báo hiệu một điềm tốt như vậy đấy!

Nội dung của điềm báo là sau nhiều nỗ lực, phấn đấu và chăm chỉ, cuối cùng thì những gì bạn bỏ ra đã đạt được những thành quả đáng mong đợi.

Ngoài ra, công việc kinh doanh thuận lợi, mọi chuyện đều êm xuôi! Còn gì tuyệt vời hơn một giấc mơ nhừ vầy nữa nhỉ?

Mơ thấy mưa là điềm gì? Giải thích giấc mơ thấy cơn mưa to

Người bị bệnh chiêm bao thấy mưa

Đây là một điềm báo xấu, nó ngụ ý rằng những người bệnh cần phải chú tâm hơn đến sức khỏe của mình. Có thể rằng trong một vài ngày tới, sức khỏe của bạn sẽ xấu đi thấy rõ đấy.

Chiêm bao thấy một cơn mưa axit

Mưa axit không bao giờ là tốt đẹp cho mùa màng, đất đai và cả những sinh vật sống trên đó.

Vì vậy, nếu như một cơn mưa như vậy xuất hiện thì đó cũng không phải là một điều may mắn cho bạn. Điều này nhắc nhở cho bạn biết rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình trong tương lai gần. Có thể rằng sức khỏe của bạn đang đi xuống đấy!

Ngoài ra, bạn cần phải cảnh giác với một số đối tượng xấu nữa đấy. Chắc chắn là có người đang có ý định gây bất lợi cho bạn đấy. Như vậy, bạn cần phải chý ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xung quanh đấy!

Mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Giấc mơ cho thấy vận may của bạn đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm.

Như đã giải thích từ trước, mưa to là điềm báo về tiền tài và điềm may mắn. Nếu như mưa to nhưng không có giông bão nổi lên thì đó chính là một điềm may mắn cho bản thân bạn và gia đình.

Chiêm bao thấy hình ảnh mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa

Giấc mơ nói rằng có những nguy hiểm đang rình rập bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận cả lời ăn và tiếng nói của mình trong những ngày sắp tới.

Ngoài ra, với các mối quan hệ xung quanh thì bạn cũng nên cẩn thận nhé. Chắc chắn rằng sắp có người đặt điều để hại bạn đấy.

Chiêm bao thấy một cơn mưa ngâu

Giấc mơ nói rằng bạn vừa mất đi một thứ gì đó, hệt như mưa ngâu – đến rồi lại đi, một cách nhanh chóng.

Có thể rằng món mà bạn làm mất, hoặc ai đó không đủ quan trọng với bạn nên nếu có mất đi thì bạn cũng không thể nào để ý đến nó được.

Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ và những khó khăn sẽ xảy ra. Tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng vì sẽ có người xuất hiện và giải quyết những vấn đề đó giúp bạn.

nam mo thay mua la diem gi 6

Chiêm bao thấy mình tắm mưa

Bạn đang gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Đó là một tình yêu đẹp và viên mãn lắm đấy.

Ngoài ra, bạn còn đang nhận thức được giá trị của bản thân mình đến đâu. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng là không sai đối với bạn.

Chiêm bao thấy mưa to dột vào nhà

Nằm mơ thấy mưa to dột vào nhà chứng tỏ bạn và gia đình sắp đón nhận nhiều tài lộc, vận may trong thời gian sắp đến.

Tuy vậy, chúng sẽ trôi qua rất nhanh và nếu bạn không khéo thì sẽ chẳng giữ lại được gì cả. Hãy cân nhắc những việc mình sẽ làm bạn nhé!

Chiêm bao thấy mưa đá

Giấc mơ cho rằng bạn sẽ làm ăn thua lỗ và gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới. Mưa đá là một loại mưa phá hoại nhà cửa, mùa màng và hoa màu – chính vì vậy, nó được cho là một giấc mơ không tốt!

nam mo thay mua la diem gi 5

Chiêm bao thấy trời mưa phùn

Mưa phùn khiến cho con người ta rất khó chịu (vì nó thường xuất hiện trong mùa đông, khi mà thời tiết rất lạnh).

Giấc mơ này nói rằng bạn đang gặp một số vấn đề trong công việc của mình. Thực sự thì những sự việc đều không thuận lợi đối với bạn. Lúc này, tâm trạng của bạn không được vui vẻ nên thường làm những người xung quanh sợ hãi bạn.

Về mặt tình cảm, bạn cũng đang vướng phải một chuyện rất phiền phức và phức tạp. Có người đang phá hoại tình cảm giữa bạn và người yêu của bạn đấy. Do đó, cả hai bạn cần phải chú ý đề phòng nhé!

Một vài giấc mơ thấy cơn mưa ngắn

Sau đây, có những giấc mơ ngắn về cơn mưa được dân mạng bổ sung thêm vào. Các bạn cũng nên tham khảo luôn nhé.

 • Người đang ốm chiêm bao thấy mưa: Dự báo bệnh lâu khỏi, thậm chí ốm liệt giường.
 • Đi du lịch chiêm bao thấy mưa: Chuyến đi chắc chắn tốt đẹp
 • Thương nhân chiêm bao thấy mưa: Báo hiệu có thể làm ăn thua lỗ.
 • Người nông dânchiêm bao thấy mưa: Điềm tốt lành, dễ được mùa bội thu.
 • Chiêm bao thấy mưa giông: Bạn sắp thoát khỏi những điều khó khăn trước mắt, tất cả sẽ giải quyết ổn thỏa theo những xu hướng tốt hơn.
 • Chiêm bao thấy mưa nhưng không ướt: Giấc mơ lành, mang đến tin vui trong tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình.
 • Con trai có người yêu chiêm bao thấy mưa: Có thể sẽ chia ly lâu ngày.
 • Con gái chiêm bao thấy mưa: Có thể gia đình sắp gặp phải khó khăn.

nam mo thay mua la diem gi 4

Giải thích các con số khi chiêm bao thấy mưa

Khi nằm mơ thì ngoài các điềm báo ra thì các bạn cũng sẽ gặp được những con số may mắn cho bản thân mình. Nào, các bạn hãy xem qua các con số ứng với từng trường hợp bên dưới đây nhé:

 • Mưa nhỏ: 08 – 68 – 78.
 • Mơ thấy mưa bão: 29 – 69.
 • Nằm mơ thấy mưa rào: 07 – 67 – 87.
 • Mặc áo mưa: 07 – 42 – 67 – 87.
 • Nếu có cứt bê bết khi đi mưa: 14 – 41.
 • Cứ mơ thấy mưa chung chung: 07 – 47 – 67 – 82.
 • Mơ đang đi về nhà thì gặp mưa: 07 – 08 – 70.
 • Nếu đi ra suối mà gặp mưa to: 35 – 53.

nam mo thay mua la diem gi 3

Kết luận

Như vậy, các bạn sẽ có thể gặp được nhiều điềm báo may mắn về những cơn mưa mà bấy lâu nay mình đã thắc mắc rồi đấy. Ngoài ra, chúc các bạn may mắn với những con số mà bản thân mình chọn đánh nhé. Chắc chắn reu1ng lớn thì bạn cực kỳ may mắn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *